Điểm Chết Người Của Thiết Kế Dự Án Kahuna Hồ Tràm Strip

"Dự án condotel, biệt thự Kahuna lấy cảm hứng từ du thuyền siêu sang, được nhấn bởi những đường nét thiết kế tinh xảo và ý tưởng mô phỏng thủy sinh thể hiện xuyên suốt trong thiết kế, thể hiện nguồn gốc tên gọi và vị trí sát biển tuyệt đẹp của Kahuna ở Hawaii"

Ngày đăng: 21-07-2018

341 lượt xem

Thiết kế Dự án Kahuna Hồ Tràm Strip lấy cảm hứng từ sóng Hawaii


Thuộc giai đoạn thứ năm của dự án Hồ Tràm Strip, Kahuna lấy cảm hứng thiết kế từ những con sóng Hawaii vượt Thái Bình Dương đến Việt Nam.
Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc Korn Architects nổi tiếng Đông Nam Á và công ty Orocon, dự án Kahuna Hồ Tràm Strip mang tên gọi của những ngọn sóng tại Hawaii huyền thoại và gợi nhớ đến kỳ nghỉ dưỡng bãi biển.

"Dự án condotel, biệt thự Kahuna lấy cảm hứng từ du thuyền siêu sang, được nhấn bởi những đường nét thiết kế tinh xảo và ý tưởng mô phỏng thủy sinh thể hiện xuyên suốt trong thiết kế, thể hiện nguồn gốc tên gọi và vị trí sát biển tuyệt đẹp của Kahuna ở Hawaii", ông Michael Kelly, Chủ tịch Cấp cao Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm cho biết.

thiet-ke-du-an-kahuna-ho-tram-strip-lay-cam-hung-tu-song-hawaii

Dự án Kahuna Hồ Tràm Strip lấy cảm hứng từ sóng Hawaii.

 

Dự án Kahuna Hồ Tràm Strip có 244 căn hộ gồm:

  • Tòa tháp 12 tầng với 164 căn hộ, 36 biệt thự hai phòng ngủ và 8 biệt thự hướng biển.
  • Giá bán Căn Hộ Khách Sạn Condotel Kahuna từ 2,022 tỷ đồng (88.800 USD) đối với căn hộ tiêu chuẩn một phòng ngủ.
  • Penthouse Kahuna có giá bán từ 9,11 tỷ đồng (400.000 USD).
  • Giá biệt thự biển Kahuna Hồ Tràm Strip dao động từ 7,97 tỷ đồng (350.000 USD) đến 20,5 tỷ đồng (900.000 USD).

Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm cam kết lợi nhuận 8% một năm trên giá thuê ròng trong hai năm đầu từ ngày bàn giao. Sau đó, bên cho thuê được hưởng theo tỷ lệ 60 trên 40 doanh thu cho thuê ròng từ năm thứ ba trở đi. Ngoài ra, mỗi năm, bên cho thuê sẽ được tặng 21 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Kahuna.

Dự án Kahuna Hồ Tràm Strip có thiết kế hiện đại.
Dự án Kahuna Hồ Tràm Strip có thiết kế hiện đại.

Là công ty con của Asian Coast Development tại Việt Nam, Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm phát triển dự án du lịch Hồ Tràm Strip, cách TP HCM khoảng hai giờ lái xe. Dự án rộng 164ha nằm dọc 2,2km bãi biển và được bao quanh bởi rừng tự nhiên ở hướng Tây.

Thuộc giai đoạn thứ năm của dự án Hồ Tràm Strip, Kahuna nằm kề resort năm sao The Grand Hồ Tràm Strip 541 phòng vốn là khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn và sở hữu nhiều giải thưởng và tòa khách sạn năm sao The Beach Club 559 phòng đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành. Phía Tây dự án là sân golf The Bluffs được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman và khu biệt thự hạng sang Gallery Villas.

Với hơn 1,1 tỷ USD trong tổng số vốn cam kết đã được triển khai, Hồ Tràm Strip là một trong những dự án du lịch có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là dự án tư nhân đầu tư lớn nhất từ Mỹ.

"Không chỉ đưa đến Việt Nam mô hình giải trí Vegas độc đáo, sự kiện thể thao hoành tráng nhất của Asian Tours, chúng tôi còn mang dự án căn hộ 'con sóng Hawaii' vượt Thái Bình Dương để đến với bờ biển Đông Việt Nam", ông Kelly cho biết.

Trong tương lai, Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm sẽ phát triển sân bay quốc tế tư nhân gần khu vực Hồ Tràm Strip nhằm tăng cường phát triển du lịch Việt Nam. Các khu đất khác thuộc dự án rộng 164ha sẽ được dành để xây dựng công viên nước, nhà hát ngoài trời, trung tâm sức khỏe, công viên giải trí… và nhiều tiện ích giải trí quốc tế khác.

"Chúng tôi sẽ biến Hồ Tràm Strip thành điểm đến giải trí hàng đầu của Việt Nam. Không chỉ đơn giản là dự án bất động sản cao cấp, Kahuna còn là đòn bẩy năng lượng giúp Hồ Tràm Strip ngày càng phồn thịnh", ông Kelly kết luận.

Chi tiết truy cập website: http://dothi9.com/du-an/kahuna.

Ngoài hoạt động kinh doanh, The Grand Hồ Tràm Strip còn tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng tại Bà Rịa Vũng Tàu như hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn và phối hợp với các trường dạy nghề để mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên du lịch tỉnh nhà.

Huệ Chi ( Báo Vnexpress)

www.nhanguyencan.vn

Địa chỉ : 185A TÂY HÒA, PHƯỜNG PHƯỚC LONG A, QUẬN 9, TP. HỒ CHÍ MINH
Hotline: 0938.865.826
Email   dangtrunghieu.bds@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------